sailaja chinna 16 Apr 2019
1

Up next

Tik Tok Uppal Balu Special Exclusive Interview Promo || Uppal Balu Fires On Anchor Shiva|| INS MEDIA
17 Jun 2019
Tik Tok Uppal Balu Special Exclusive Interview Promo || Uppal Balu Fires On Anchor Shiva|| INS MEDIA
insmedianews · 81 Views

ABCD - American Born Confused Desi Movie Exclusive Review on Theatrical Trailer |AlluSirish |SwaraTV

 40 Views

ABCD - American Born Confused Desi Movie Exclusive Review on Theatrical Trailer | Allu Sirish | Swara TV

American Born Confused Desi trailer: Directed by Sanjeev Reddy, Telugu movie ABCD stars Allu Sirish, Rukshar Dhillon, Naga Babu, Master Bharath and Kota Srinivasa Rao, Subhaleka Sudhakar and Raja among others. The film will hit screens on May 17. The makers of Telugu movie American Born Confused Desi (ABCD) released the trailer of the film on Monday morning. Starring Allu Sirish in the lead role, the film is about an NRI whose life undergoes major changes when he lands in India.

Earlier, Allu Sirish made announced the release date of his upcoming movie on his Twitter as he tweeted, “Please mark the date on your calendar. ABCD – American Born Confused Desi arrives on the 17th May 2019. See you soon at cinemas.”

#abcd #AmericanBornConfusedDesi #AlluSirish #Trivikram #Bharath #abcdtrailerlaunch #abcdtheatricaltrailerreview #swaratv
#americanconfusedborndesi#americanbornconfuseddesitrailerreaction

Swara TV is your one-stop destination for the best in class content from TELUGU FILM INDUSTRY. Get all the latest updates on the latest happening in Tollywood. Our vision is to the most trusted, admired and reliable Telugu Movie website and our motto is to serve our millions of readers with dedication and honesty.
Contact us at ... mintleafcreations.com@gmail.com
► Watch Mint Leaf Entertainment Originals: https://www.youtube.com/channe....l/UCshgWQM7gqxZ2XTud
► Like us on Facebook:https://www.facebook.com/Swaratvofficial/
► Follow us on Twitter: https://twitter.com/Swara_Tv
► Follow us on Google Plus: https://plus.google.com/u/0/115659390057351186189
► Follow us on Pinterest: https://in.pinterest.com/mintleafcreations/
► Follow us on Tumblr: https://captaincrazystudentlightworld.tumblr.com/

Show more
0 Comments sort Sort by

Sương My
Sương My 4-2-2017

Ngành công nghiệp ô tô Anh đã đưa ra cảnh báo về tác động của việc nước này rời Liên minh châu Âu (Brexit) và nguy cơ giảm tiêu thụ ô tô do những lo ngại về vấn đề môi trường đối với động cơ diesel.

   0    0
Uyên Hiệp
Uyên Hiệp 3-7-2017

Tuy nhiên, trên thực tế việc quỹ đất khan hiếm suy cho cùng cũng chỉ là cái cớ để những người trong cuộc làm thị trường và nâng giá bán vì đúng ra, trên thị trường BĐS đang có khá nhiều sản phẩm để khác hàng bỏ tiền vào.

   0    0
Huệ An
Huệ An 21-7-2016

Bản Kawasaki Z650 2019 được cung cấp chương trình sơn màu đen Metallic Flat Spark Black/Metallic Spark Black. Xe cũng nhận được bộ đồ họa mới với logo biểu tượng “650” xuất hiện nổi bật trên bình xăng.

   0    0
Vũ Thuận
Vũ Thuận 10-8-2017

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị triển khai Nghị định thư số 5 về Chương trình bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới của ASEAN giữa Việt Nam, Lào, Campuchia, ngày 11/10, Cơ quan quốc gia thực hiện Nghị định thư số 5 của Việt Nam (VINABAI) có cuộc họp song phương với Hiệp hội Bảo hiểm Lào nhằm thảo luận để tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên về triển khai chế độ bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với chủ xe cơ giới quá cảnh qua biên giới.

   0    0
Trầm Du
Trầm Du 24-2-2017

Với khoảng sáng gầm xe cao - 220mm, góc tới/góc thoát lớn, bán kính vòng quay nhỏ - 5,2m và hệ dẫn động cầu sau, Rush được giới thiệu là vừa có khả năng di chuyển linh hoạt trong thành phố, vừa có khả năng vận hành mạnh mẽ, vượt địa hình. Xe dùng động cơ 1.5L, VVT-i kép, công suất 102 mã lực và momen xoắn tối đa 134Nm.

   0    0
Dã Thương
Dã Thương 2-6-2015

Các nhóm cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, xây dựng…nhìn chung đều giảm điểm. Nhóm dầu khí cũng giảm trong bối cảnh giá dầu thế giới mất hơn 4% trong đêm qua.

   0    0
Khánh Vy
Khánh Vy 10-5-2017

Trong khi đó, theo ông Trung, bằng việc tích luỹ quỹ đất vàng ở khu trung tâm nhiều năm qua, thời điểm cuối năm nhiều đại gia địa ốc bắt đầu giới thiệu ra thị trường các dự án căn hộ hạng sang. Nhìn chung, phân khúc nào cũng có lượng khách hàng của nó nhưng thị trường sẽ chứng kiến tình trạng cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư do nguồn cung sản phẩm mới không dồi dào như trước. Tình hình này sẽ được cải thiện rõ nét ở những tháng đầu năm 2019, ông Trung nhận định thêm.

   0    0
Khánh Khai
Khánh Khai 27-2-2017

Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp với doanh số ổn định là 164 chiếc trong tháng 5, 247 chiếc trong tháng 6 và 151 chiếc trong tháng 7. Nhờ những lợi thế nổi bật của mình, Trailblazer đã duy trì đà tăng doanh số để có 200 xe bán ra vào tháng 8 và 240 xe giao đến tay khách hàng trong tháng 9.

   0    0
Từ Chung
Từ Chung 1-9-2016

Trong chuyến thăm tới Bắc Kinh, ông Abe mang theo một phái đoàn đông đảo các doanh nhân, lên tới 500 người. Ngoài những vấn đề giữa hai quốc gia, ông Abe và ông Tập sẽ thảo luận với nhau về chương trình hợp tác ở các nước thứ 3, giống như cam kết của Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường trong chuyến thăm Nhật Bản hồi tháng 5 vừa qua. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ xem xét để làm sống lại một phương pháp hoán đổi tiền tệ đã không còn hoạt động kể từ năm 2013 và tiến tới một thỏa thuận về các khoản vay khổng lồ giữa hai nước.

   0    0
Cam Nhung
Cam Nhung 19-11-2016

Mùa báo cáo thu nhập đang diễn ra và các nhà phân tích rất nóng lòng nghe những thông tin từ các giám đốc điều hành về cuộc chiến thương mại đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ như thế nào. Có một chủ đề chung đó là họ sẵn sàng di dời chuỗi cung ứng nếu chi phí nhập khẩu của Trung Quốc bị đẩy lên quá cao.

   0    0

Up next

Tik Tok Uppal Balu Special Exclusive Interview Promo || Uppal Balu Fires On Anchor Shiva|| INS MEDIA
17 Jun 2019
Tik Tok Uppal Balu Special Exclusive Interview Promo || Uppal Balu Fires On Anchor Shiva|| INS MEDIA
insmedianews · 81 Views

Tại dự thảo Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 140/2016/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Chính phủ về lệ phí trước bạ, Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi mức biến động giá chuyển nhượng ô tô, xe máy từ 20% trở lên xuống còn 5% trở lên so với Bảng giá để điều chỉnh Bảng giá tính lệ phí trước bạ.