admin 29 Aug 2018
3

Up next

Ys Jagan Mohan Reddy Full Speech At Panyam | YCP Samara Shankaram Live In Panyam || Daily tweets
18 Mar 2019
Ys Jagan Mohan Reddy Full Speech At Panyam | YCP Samara Shankaram Live In Panyam || Daily tweets
Daily Tweets · 10 Views

Amar Singh in Aap Ki Adalat 2017 (Full Episode)

 352 Views

Watch Amar Singh questioned by IndiaTV Editor-in-Chief Mr Rajat Sharma in Aap Ki Adalat. Amar Singh frankly speaks on his fight with Akhilesh Yadav and his friendship with Mulayam Singh Yadav.
Samajwadi Party chief Akhilesh Yadav has alleged that Amar Singh is the man behind rift in the party.

SUBSCRIBE to India TV Here: http://goo.gl/fcdXM0

Follow India TV on Social Media:
Facebook: https://www.facebook.com/indiatvnews
Twitter: https://twitter.com/indiatvnews

Download India TV Android App here: http://goo.gl/kOQvVB

For More Videos Visit Here:
http://www.indiatvnews.com/video/ #AapKiAdalat

Show more
0 Comments sort Sort by

Trầm Du
Trầm Du 20-6-2017

Sáng nay, giá vàng miếng SJC bán lẻ cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 2,1-2,2 triệu đồng/lượng, so với mức chênh khoảng 2,7-2,9 triệu đồng/lượng thời gian gần đây.

   0    0
Hiếu Sương
Hiếu Sương 25-5-2016

Mặc dù tín dụng đen có nhiều hệ luỵ nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển rộng khắp là vì nhu cầu tiền mặt sử dụng của người dân vẫn rất cao, thủ tục cho vay đơn giản, gọn nhẹ, bên cạnh những nhận thức về hoạt động cho vay này còn thấp…Bên cạnh đó, tín dụng đen được che dấu, luồn lách quy định hết sức tinh vi nên cũng gây khó khăn cho lực lượng quản lý khi ngăn chặn hình thức này.

   0    0
Thy Ty
Thy Ty 10-2-2017

Vé số trúng thưởng được bán ở South Carolina. Đây là tấm vé trúng thưởng duy nhất cho giải độc đắc 1,6 tỷ USD đang làm cả nước Mỹ điên đảo. Nếu nhận tiền mặt một cục, người này sẽ mang về số tiền 913,7 triệu USD, một con số khổng lồ.

   0    0
Như Vân
Như Vân 1-7-2015

Những thông tin chính thức ban đầu do tập đoàn Vingroup công bố về dự án VinCity Ocean Park tại Gia Lâm (Hà Nội), cho thấy trong tương lai khu vực này sẽ là một siêu đô thị kết hợp với khu vui chơi giải trí lớn nhất Thủ đô, với đầy đủ các tiện ích cao cấp của một đô thị hiện đại.

   0    0
Lệ Nhi
Lệ Nhi 22-5-2016

Ai làm cho bướm lìa hoa Cho chim xanh nỡ bay qua vườn hồng

   0    0
Dã Kim
Dã Kim 28-1-2016

Về chi ngân sách, tổng chi ngân sách tháng 9 ước đạt 114,1 nghìn tỷ đồng. Luỹ kế chi ngân sách 9 tháng đạt 989,3 nghìn tỷ đồng, bằng 64,9% dự toán năm, tăng 9,8% so cùng kỳ năm 2017.

   0    0
Hải Mai
Hải Mai 29-7-2017

Lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu HSC tăng mạnh từ 868 tỷ lên 1.948 tỷ đồng với hầu hết các mảng đều tăng trưởng, đặc biệt tại 3 phân khúc tự doanh, môi giới và tư vấn. Lãi ròng cũng tăng gần gấp đôi cùng kỳ lên mức 603 tỷ. So với kế hoạch 2.110 tỷ doanh thu và 819 tỷ lãi ròng, đến nay HSC đã lần lượt thực hiện được 92% và 74% chỉ tiêu đề ra.

   0    0
Kỳ Duyên
Kỳ Duyên 9-5-2017

Trong khi đó, theo ông Trung, bằng việc tích luỹ quỹ đất vàng ở khu trung tâm nhiều năm qua, thời điểm cuối năm nhiều đại gia địa ốc bắt đầu giới thiệu ra thị trường các dự án căn hộ hạng sang. Nhìn chung, phân khúc nào cũng có lượng khách hàng của nó nhưng thị trường sẽ chứng kiến tình trạng cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư do nguồn cung sản phẩm mới không dồi dào như trước. Tình hình này sẽ được cải thiện rõ nét ở những tháng đầu năm 2019, ông Trung nhận định thêm.

   0    0
Thạch Hường
Thạch Hường 29-6-2015

Ở chế độ Idling, hệ thống Idling Stop sẽ ngừng hoạt động giúp người lái không có cảm giác khó chịu khi di chuyển trên những cung đường đông đúc hay thường xuyên tắc nghẽn. Ở chế độ “D” và “S”, công nghệ Idling Stop sẽ luôn hoạt động giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất có thể. Theo thông tin từ nhà sản xuất, PCX HYBRID có mức tiếp kiệm nhiên liệu khoảng 2% so với bản tiêu chuẩn.

   0    0
Nguyên Xuân
Nguyên Xuân 17-5-2015

Phiên bản thường được bán với giá 559 triệu đồng, trong khi phiên bản 1.5Top có giá bán 599 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý trong tầm giá và người tiêu dùng hoàn toàn có thể cân nhắc mẫu xe này làm người bạn đồng hành đáng tin cậy.

   0    0

Up next

Ys Jagan Mohan Reddy Full Speech At Panyam | YCP Samara Shankaram Live In Panyam || Daily tweets
18 Mar 2019
Ys Jagan Mohan Reddy Full Speech At Panyam | YCP Samara Shankaram Live In Panyam || Daily tweets
Daily Tweets · 10 Views

- Hầm chui theo hướng đường vành đai 2,5 nối đường Đầm Hồng - Giáp Bát (chui ngầm qua đường Giải Phóng) với đường Kim Đồng; tổng chiều dài hầm và đường dẫn khoảng 600m.>> Làm đường “đắt nhất hành tinh”, quận 2 vẫn thua quận 7?UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng hầm chui tại nút giao giữa Vành đai 2,5 với đường Giải Phóng (quốc lộ 1A cũ), quận Hoàng Mai.Hầm chui sẽ được xây theo hướng đường vành đai 2,5 nối đường Đầm Hồng - Giáp Bát (chui ngầm qua đường Giải Phóng) với đường Kim Đồng, tổng chiều dài hầm và đường dẫn khoảng 600 m. Hà Nội đã đầu tư xây dựng ba hầm chui qua các nút giao trọng điểm gồm: hầm chui Kim Liên, hầm chui nút giao Trung Hòa - đại Lộ Thăng Long và hầm nút giao Nguyễn Trãi (Ảnh: Phạm Hải/VNN).Ngoài ra, dự án còn xây dựng các trụ nổi chờ cho tuyến đường sắt đô thị số 4 dự kiến đi trên cao; xây đường hai bên hầm, nút giao trên mặt bằng với đường Giải Phóng; xây các công trình hạ tầng kỹ thuật và phụ trợ khác...Tổng đầu tư cho các hạng mục công trình dự kiến hơn 670 tỷ đồng từ ngân sách thành phốThời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2019-2020. Để xây dựng dự án, Hà Nội yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố cập nhật quy hoạch chi tiết hai bên đường để đảm bảo khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án với hạ tầng kỹ thuật hai bên đường theo quy hoạch được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.Đồng thời, khảo sát kỹ hiện trạng khu vực, việc di chuyển và đấu nối các công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm và nổi thuộc dự án (nếu có) với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung thuộc khu vực xung quanh dự án phải được sự thỏa thuận của cơ quan quản lý chuyên ngành theo quy định, đảm bảo khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu vực và các dự án lân cận.Thuận PhongTP.HCM kiến nghị điều chỉnh quy hoạch đường sắt 5 tỷ USDUBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải về điều chỉnh quy hoạch đường sắt TPHCM - Cần ThơĐây là tuyến đường sắt có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 5 tỷ USD.2 bộ vào cuộc vụ đổi gần 100ha đất lấy 1,39km đường ở Bắc NinhPhó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan kiểm tra, làm rõ các nội dung trong việc Bắc Ninh đổi gần 100 ha đất lấy 1,39 km đườngLàm đường “đắt nhất hành tinh”, quận 2 vẫn thua quận 7?Quận 2 được đánh giá tốc độ đô thị hóa cao, đặc biệt là sau khi 4 tuyến đường được đầu tư theo dạng BT, trị giá gần 600 tỷ đồng/km, khởi công ở Thủ ThiêmMặc dù vậy, quận 2 vẫn xếp sau quận 7 một bậc.Hà Nội đổi hàng trăm ha đất lấy 5 tuyến đường: Bộ Tài chính đề nghị rà soátBộ Tài chính đề nghị UBND TP Hà Nội rà soát việc chấp thuận chủ trương sử dụng tài sản công (quỹ đất) để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo hình thức xây dựng – chuyển giao (BT)