insmedianews 15 Jun 2019
0

Up next

కెసిఆర్ ఢిల్లీ టూర్ క్యాన్సిల్ అవ్వడానికి కారణం అదేనా | ts latest news | ins telugu news
15 Jun 2019
కెసిఆర్ ఢిల్లీ టూర్ క్యాన్సిల్ అవ్వడానికి కారణం అదేనా | ts latest news | ins telugu news
insmedianews · 8 Views

Ap Cm Ys Jagan Satirical Comments on Chandrababu |Ap Assembly sessions || ins telugu news

 19 Views

Ap Cm Ys Jagan Satirical Comments on Chandrababu |Ap Assembly sessions || ins telugu news

#ysjagan #chandrababu #insmedia


Subscribe to Youtube Channel : https://goo.gl/Sn4pKI
Like Us On Facebook:https://goo.gl/6AjjNH
Circle Us On G+:https://goo.gl/f3TUcc
Follow Us ON Twitter:https://goo.gl/9iNr4V
Follow Us On Pintrest:https://goo.gl/yE4gFP
Visit Our Website:www.ins.media


INS.MEDIA (Integrated News Services) is an online Indian TV Channel that presents you all the information related to all the Villages of Telugu States(Telangana and Andhra Pradesh),political News& Updates,Breaking news,national and international news, Many Unknown facts all over the World.This Channel has the Ability to Provide all the latest news instantaneously

Show more
0 Comments sort Sort by

Sông Băng
Sông Băng 16-6-2017

Đối với cán bộ nhân viên, ngoài việc được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet banking, SMS; người lao động còn được miễn toàn bộ phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được ít nhất 600.000 đồng/năm.

   0    0
Hiểu Thêu
Hiểu Thêu 20-2-2015

Bạn luôn đau đầu khi phải phân biệt tôm bơm tạp chất với tôm sách; tôm đồng và tôm biển; tôm biển tự nhiên và tôm biển nuôi. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp công việc này đơn giản hơn.

   0    0
Ý Khánh
Ý Khánh 13-2-2016

Tổ chức công đoàn đã tỏ ra lo lắng trước quyết định tạm ngừng sản xuất của JLR, dù công ty cam kết vẫn trả đủ tiền lương cho người lao động và chưa có kế hoạch cắt giảm nhân công.

   0    0
Hồng Bình
Hồng Bình 9-4-2017

Theo đó, tổng thu ngân sách nhà nước 9 tháng đầu năm 2018 của ngành Hải quan đạt 225.116 tỷ đồng, đạt 79,54% dự toán, đạt 76,83% chỉ tiêu phấn đấu và tăng 5,21% so với cùng kỳ 2017.

   0    0
Thơ Ngọc
Thơ Ngọc 3-4-2017

Bất chấp sự chỉ trích của quốc tế về vấn đề Khashoggi, trong đó có sự tẩy chay của các công ty lớn, Saudi Arabia vẫn có được các hợp đồng quốc tế trị giá 50 tỷ USD tại diễn đàn đầu tư ở Riyadh ngày 23/10.

   0    0
Lộc Di
Lộc Di 1-2-2017

Về kích thước, K900 có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 51 mm so với người tiền nhiệm. So với Stinger, K900 rộng hơn 40 mm và dài hơn 305 mm. Sự gia tăng về kích cỡ không chỉ giúp không gian nội thất trở nên rộng rãi và thoải mái hơn mà còn giúp chiếc xe duy trì được sự ổn định và chắc chắn khi vận hành ở những dải tốc độ khác nhau. Ngoài ra, với thiết kế khung gầm mới nên không gian cabin của K900 tương đối yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn trên đường và từ động cơ.

   0    0
Nhật Huyền
Nhật Huyền 18-11-2015

Đoàn xe từ 2 miền Bắc – Nam đã trải qua một hành trình dài để tới điểm gặp mặt tại Đà Nẵng. Tại đây, những hoạt động kết nối cộng đồng, giao lưu gặp mặt được tổ chức giữa những người sở hữu xe. Format chương trình học hỏi nhiều điều từ những lễ hội Bimmerfest của cộng đồng BMW ở nước ngoài và được tinh chỉnh lại để phù hợp với quy mô nhỏ hơn tại Việt Nam. Thêm vào đó các hoạt động từ thiện cũng được một số thành viên khu vực phía Nam tổ chức trên hành trình di chuyển gần 1000km.

   0    0
Trầm Nhi
Trầm Nhi 18-11-2017

Chủ thẻ không chỉ được chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn được miễn lãi lên đến 55 ngày cũng như được giảm đến 50% tại các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực..., trên toàn thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu tại Nhật Bản.

   0    0
Lê Đan
Lê Đan 27-5-2017

Một số cơ sở kinh doanh còn phù phép những con mực đã chết thành mực tươi ngon bằng hóa chất hay ngâm nước để tăng trọng lượng. Hơn nữa, để tăng trọng lượng họ còn ngâm nước, khiến khi nấu mực bị teo và ra nhiều nước.

   0    0
Hàm Uyển
Hàm Uyển 3-1-2015

Tuy nhiên, như xu hướng thường thấy kéo dài mấy năm trở lại đây, giá vàng miếng tăng yếu so với thế giới. Nhu cầu giao dịch vàng miếng cũng tiếp tục duy trì ở mức thấp.

   0    0

Up next

కెసిఆర్ ఢిల్లీ టూర్ క్యాన్సిల్ అవ్వడానికి కారణం అదేనా | ts latest news | ins telugu news
15 Jun 2019
కెసిఆర్ ఢిల్లీ టూర్ క్యాన్సిల్ అవ్వడానికి కారణం అదేనా | ts latest news | ins telugu news
insmedianews · 8 Views

Kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tháng 10.2018 có cú tăng tốc đột biến so với tháng liền trướcToyota innova tăng giá tới 40 triệu đồng tại Việt Nam / Ô tô nhập tràn về: Cuối năm giảm giá mạnh, dằn tiền mua xe Tết Cụ thể, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, ước tính có khoảng 11.000 ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu về nước trong tháng 10.2018, đạt giá trị kim ngạch đến 233 triệu USDCuộc du nhập ồ ạt của xe nhập khẩu được cho là sẽ châm ngòi cho giai đoạn bùng nổ cuối năm của thị trường ô tô Việt NamNhư vậy, so với tháng trước, kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tháng 10 đã tăng đến trên 31,2% về lượng và tăng hơn 20,6% về giá trịCú tăng tốc đột biến của tháng 10 theo đó cũng đã nâng tổng giá trị kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc cộng dồn giai đoạn 10 tháng của năm 2018 vọt qua mốc 1 tỷ USD, cụ thể là đạt 1,156 tỷ USDVề lượng, tổng số xe ô tô nhập khẩu trong giai đoạn này đạt 51.295 chiếcSo với cùng kỳ năm ngoái, kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tháng 10.2018 đã tăng đến 89,1% về lượng và tăng 50,6% về giá trịMặc dù vậy, tổng kim ngạch nhập khẩu nguyên chiếc của cả giai đoạn 10 tháng năm nay vẫn chịu sụt giảm đến 33,8% về lượng và giảm 32,1% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoáiCác con số thống kê nêu trên cho thấy một bức tranh sáng sủa hơn của thị trường ô tô năm nayTrong suốt năm 2017, khi đối mặt với tâm lý chờ đợi giá xe giảm, các hãng ô tô đã buộc phải hạn chế nhập khẩu ô tôĐến giai đoạn nửa đầu năm nay, dù thuế nhập khẩu ô tô từ các nước nội khối ASEAN đã giảm về 0% song do các quy định mới tại Nghị định 116 của Chính phủ, ô tô nhập khẩu vẫn chưa thể về nước với số lượng lớnTình trạng khan hiếm nguồn cũng đã đẩy thị trường ô tô Việt Nam vào bối cảnh ảm đạm về sức muaTuy nhiên, đến thời điểm này, cùng với sự chủ động của xe lắp ráp trong nước (CKD), kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc đã bắt đầu tăng mạnh từ khoảng 3 tháng trở lại đây, đặc biệt là cú bật vọt tháng 10Từ đó, sự bế tắc về nguồn cung đã bắt đầu được giải tỏaCho dù giá xe không hề giảm như kỳ vọng hồi năm ngoái song trước nhu cầu mua sắm rất lớn của người tiêu dùng, cuộc du nhập ồ ạt của xe nhập khẩu được cho là sẽ châm ngòi cho giai đoạn bùng nổ cuối năm của thị trường ô tô Việt NamTheo An Nhi (VnEconomy)